ปรบให้กับนักวิจ …
Read More »-
ดร.กฤติกา กาบพลอย กับงานวิจัยอาหารสัตว์เพื่อสุขภาพสัตว์
-
น้ำมันหอมระเหยต้านเชื้อแบคทีเรียบนผิวเนื้อไก่และเปลือกไข่
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้
-
แนะนำบทความวิจัยที่ตีพิมพ์เผยแพร่…New Release 2022
-
ทุเรียนกวนห่อกาบหมากเคลือบด้วยน้ำมันหอมระเหย
-
ผลงานการคิดค้นการใช้ประโยชน์จากไอร้อนของน้ำมันหอมระเหยเพื่อยับยั้งเชื้อราบนวัสดุเซลลูโลส
-
บรรจุภัณฑ์พลาสติกที่สามารถย่อยสลายได้ชนิด PLA ผสมน้ำมันหอมระเหยจากจำปีต่อการยับยั้งเชื้อราบนข้าวกล้อง
-
ครั้งแรก! การถนอมสีของผลสละให้คงอยู่ยาวนานและมีอายุการเก็บรักษาเพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า
-
นักวิจัย ม.วลัยลักษณ์ ค้นพบกลไกในการควบคุมไอระเหยของน้ำมันหอมระเหยเพื่อนำมาใช้ในการชะลอการเสื่อมเสียของผลไม้ในระหว่างการส่งออก
-
การค้นพบกลไกใหม่ของสเปรย์น้ำมันหอมระเหยจากใบสะระแหน่ผสมชาเขียวในการยับยั้งเชื้อแบคทีเรียบนเปลือกไข่
-
น้ำมันหอมระเหยเพื่อเป็นสารเติมแต่งกลิ่นรสในอาหาร
-
ขึ้นทะเบียนถาดไข่อัจฉริยะ
-
ศูนย์ความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมน้ำมันหอมระเหยพัฒนานวัตกรรมถุงหอมถนอมข้าว
-
ผลงานวิจัยการค้นพบวิธีการขนส่งกล้วยหอมทองโดยใช้วัสดุกันกระแทกจากพืชเพื่อลดรอยช้ำและช่วยให้กล้วยสุกแบบมีกลิ่นหอม คุณภาพดีมากขึ้น ยังมีอายุการเก็บรักษาเพิ่มมากขึ้น
-
ถาดไข่อัจฉริยะยกกำลังสอง เวอร์ชั่นเพื่อรักษาสิ่งแวดล้อมและเพิ่มความปลอดภัยในการบริโภคไข่
-
นวัตกรรมใหม่…กลไกการดูดซับน้ำมันหอมระเหยของใยมะพร้าวเพื่อนำไปใช้เป็นบรรจุภัณฑ์อาหารต้านเชื้อจุลินทรีย์
-
สุดยอดการค้นพบนวัตกรรมใหม่ด้านอาหาร ของอาจารย์หลักสูตรวิทยาศาสตร์อาหารและนวัตกรรม
-
Review ผลงานการคิดค้นของทีมนักวิจัยชาวไทยในการใช้ประโยชน์จากน้ำมันหอมระเหย
-
ผศ.ดร.ทนง เอี่ยวศิริ และคณะ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์กิมจิจากผักท้องถิ่นจังหวัดนครศรีธรรมราช โดยได้รับงบประมาณจาก กปร
ผศ.ดร.ทนง เอี่ย …
Read More » -
Science & Technology Report: Walailak University’s Cardamom Oil Vapor Steaming Technique Prolongs Rambutan Freshness
-
ขอเชิญลงทะเบียนเข้าร่วมฟังการบรรยายและร่วมอภิปรายเกี่ยวกับประยุกต์ใช้น้ำมันหอมระเหยกับระบบประสาทของมนุษย์
-
-
เตรียมพบกับ Special Seminar on Essential Oils and Bioactive Compounds วันที่ 28 มีนาคม 2566 พบรายละเอียดที่นี่ เร็วๆนี้